Public
Authored by Zill

cach nhiet

Những lưu ý để tránh mua phải phim cách nhiệt giả

Sử dụng phim cách nhiệt giả gây ra rất nhiều tác hại không lường đến sức khỏe của người sử dụng. Thay vì đem lại hiệu quả chống nắng nóng, ngăn cản tia cực tím, tia hồng ngoại như mong đợi thì phim giả với công nghệ sản xuất không đúng, không đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và sử dụng các vật liệu chất lượng thấp nên dưới tác động của ánh nắng mặt trời và tia UV dễ dàng bị biến chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh khỏi vấn đề tiền mất tật mang như vậy thì dán kính chống nắng nhà Nexgard đã tổng hợp một vài lưu ý quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp.
Một số dấu hiệu của phim giả
Phim giả thực ra sẽ khó phân biệt nếu không có nhiều kinh nghiệm, chỉ có một số loại được sản xuất quá cẩu thả để lộ rõ các nhược điểm thì bạn mới dễ dàng nhận ra. Khi mua, bạn nên chú ý đến bao bì của phim. Vỏ phim giả có thể có vẻ dễ bị nhàu nát, màu sắc không đẹp, chữ in dễ mờ, in lệch hoặc dễ bị xóa. Các thông itn bên trên có thể thiếu rõ ràng và không đầy đủ về địa chỉ, số điện thoại, các thông số kỹ thuật,… Đặc biệt, phim thường có mùi hôi khó chịu do vật liệu kém chất lượng.

Hình 1: Phim giả bị phồng rộp khi dán

Tự kiểm tra mẫu phim
Để kiểm tra sẽ mất của bạn một chút thời gian của bạn. Ban có thể yêu cầu thử phim bằng đèn hồng ngoại. Với phim thật, khả năng thẩm thấu nhiệt chậm hơn rất nhiều và ngăn cản đến trên 99% tia UV. Trong khi đó, phim thật sẽ bị làm nóng lên chỉ sau khoảng 5-10 phút và dường như dễ dàng để tia cực tím đi qua. Bạn có thể chờ đến khoảng 30 phút để kiểm chứng độ chịu mỏi của phim. Nếu sau khoảng thời gian đó, nhiệt độ giấy dán cửa kính chống nắng tăng lên không đáng kể thì đó là phim thật.
Ngoài ra, logo của thường hiệu sẽ thường được in bên ngoài mặt phim nên khi bóc tấm nilon bảo vệ bên ngoài thì tên logo cũng mất còn phần lớn phim nhái có logo sẽ vẫn giữ nguyên sau khi bóc. Người thợ sẽ thường dùng cồn để xóa các chữ này nên bạn cần chú ý trong quá trình thi công.

Hình 2: Bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín lâu năm dể dán phim

Xem xét thời gian bảo hành
Phim cách nhiệt là sản phẩm được bảo hành, thường là 7 năm với phim dành cho nhà kính và khoảng 10 đến 15 năm với phim cách nhiệt dành cho ô tô. Thời gian sẽ tùy thuộc từng dòng mà thay đổi nhưng thời gian và chính sách bảo hành cũng chính là một dấu hiệu quan trọng để bạn đánh giá uy tín của nơi phân phối và sản phẩm.
Lựa chọn nơi mua uy tín: Bạn có thể đến trực tiếp showroom của các hãng phim cách nhiệt để mua được Giấy dán cách nhiệt cửa kính, giấy dán cửa kính chống nắng giá rẻ hoặc gọi điện đến hotline tránh việc bị nhầm lẫn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến 88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM hay liên hệ đến đường dây nóng 0947 490 391 - 0932 811 163 để được tư vấn.

Edited
cach nhiet 10 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment