Public
Authored by thanhquy

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (Phần 1)

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (Phần 1)
 
Bài thuốc trị bệnh tiểu đường đạt hiểu quả cao mà nhưng ít người biết đến !


•Không phải cứ những loại thuốc đắt tiền, thuốc ngoại là tốt , mà có những bài thuốc quý giá  gần gũi có trong chính khu vườn của chúng ta . Hãy cùng theo chân Thảo Dược TOPPY khám phá ngay những bài thuốc nhân gian trị bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả !


Về việc dùng những bài thuốc nhân gian để trị bệnh tiểu đường là  không thể bàn cãi vì chúng mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp người bệnh khỏe hơn sau những lần sử dụng mà không gây  ra tác dụng phụ , và việc tìm những loại cây này rất đơn giản vì chúng mọc quanh các khu vườn, quanh nhà. Chúng giúp giảm đi các triệu chứng do tiểu đường gây ra .
Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng cây chuối hột.


Xem thêm: Bệnh tiểu đường nên hạn chế ăn gì để cải thiện sức khỏe


 Nhắc đến cây chuối hột mọi người chỉ nghĩ ngay đến quả của chúng , tuy nhiên mọi người ít biết , thân và củ cũng chính là một bài thuốc trị tiểu đường quý giá . Theo chứng minh cho thấy thân và củ của cây chuối hột có các hợp chất giúp ổn định đường huyết . Cách dùng : Đào  lấy củ chuối sau đó rửa sạch với muối sau đó ép học giã lấy nước cho người bệnh uống . Cũng có thể tận dụng thân chuối hột bằng cách , đục một lỗ ngang và đặt một chiếc bát nhỏ từ bên dưới để lấy nước từ thân cây tiết ra và đưa người bệnh uống chú ý mùa mưa nước từ thân chuối thường loãng hơn mùa nắng nên bạn sử dụng lượng nước nhiều hơn.

Tìm hiểu thêm: http://foxsheets.statfoxsports.com/UserProfile/tabid/57/userId/25759/Default.aspx


Chữa bệnh tiểu đường bằng vỏ dưa hấu 


Ngoài việc dùng dưa hấu là một món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe vào những ngày hè trời nóng nhưng ít ăn biết được dưa hấu còn có công dụng trị bệnh tiểu đường 
 Theo nghiên cứu đã chứng minh rằng dưa hấu chứa các vitamin B1 B2 PP caroten , C và các muối khoáng chứa canxi photpha . Đặc biệt , chất folic có trong dưa hấu rất quan trọng và cần thiết trong việc tạo máu, rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.


Bên cạnh việc sử dụng phần nhân ngọt ,  anh chị nên tận dụng phần vỏ dưa để sắc lấy nước uống . Dùng 30g vỏ dưa hấu và 30g vỏ bí xanh đun chung  để sử dụng . Mỗi ngày chia ra làm ba bữa để sử dụng , dùng trong vòng một sẻ thấy hiệu quả.


Tham khảo thêm: Tiểu Đường TOPPY


Dùng lá ổi trị bệnh tiểu đường 


Đông y đã sử dụng là ổi là một bài thuốc trị bệnh tiểu đường quý giá và có từ lâu đời,những thành phần có trong lá ổi đã được chứng minh rằng giúp giảm lượng đường huyết có trong máu . Anh,chị nên sử dụng kèm theo lá xa kê rụng , đậu bắp để mang lại hiệu quả cao.


Xem tiếp phần 2: Click here
22 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment