Public
Authored by thanhquy

Dùng lá ổi chữa bệnh tiểu đường hiệu quả không ngờ

Dùng lá ổi chữa bệnh tiểu đường hiệu quả không ngờ

Không tốn tiền vẫn chưa được bệnh tiểu đường bằng lá ổi

Những người mắc bệnh tiểu đường khi đi khám sẽ được khuyên nên ăn ổi rất tốt trong việc điều trị bệnh tiểu đường, không chỉ quả ổi đâu mà lá ổi cũng được chứng minh là trị bệnh tiểu đường rất tốt. Các bài thuốc từ lá ổi chữa bệnh tiểu đường dưới đây vô cùng đơn giản à mang lại hiểu quả cao có thể áp dụng tại nhà để chữa bệnh tiểu đường, chắc chắn bạn không thể bỏ qua hãy cùng tham nhanh để áp dụng.


Cây ổi có tên khoa học là salalagren đây là một loại cây khá quen thuộc trong vườn của nhiều người dân Việt Nam cây ổi không chỉ cho quả mà lá của cây ổi cũng là một bài thuốc giúp chúng ta đây lùi được những căn bệnh như tiểu chảy, dị ứng, giúp chúng ta giảm cân giảm sốt. Nhưng không dừng lại ở đó dịch tiết bên trong lá ổi có chưa hoạt tính là ức chế protei hiroxin phophat 1B làm ức chế bệnh tiểu đường tuýp 2.

Vì sao lá ổi chữa bệnh tiểu đường được

Không chỉ quả ổi chữa bệnh tiểu đường, mà cả lá ổi cũng có thể duy trì được lượng đường huyết trong máu.

Đó là một nhận định của một nhóm nghiên cứu tại hàn quốc đã đưa ra theo nghiên cứu dịch chiết của lá ổi ức chế sự hoạt động của men betagain hit fotes1B trực tiếp điều trị căn bệnh tiểu đường tuýp 2 , cạnh đó quả ổi tươi cũng giúp giảm đường huyết.

Hợp chất iosfesentin chất sơ hoà tan bên trong Các thì nghiệm này đã được chứng minh dựa trên các thí nghiệm trên động vật tỉ lệ đường huyết giảm 25%, sau khi cho thỏ uống nước ép ổi và con số này ở chuột là 46% sau 4 giờ.

Và có tác dụng phòng chóng được bệnh tiểu đường rất tốt, theo một số nghiên cứu khoa học thì lá ổi, được đánh giá là thần dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, lá ổi chứa beta xiroproxomqedetin.

Enzym alpha glucosidase các bộ phận của cơ hội như búp non ,quả , rễ, lá và vỏ thân. Điều được dùng làm thuốc theo dược học cổ truyền thì lá ổi có vị đắng sát có tính ấm giải độc thu sáng , trị huyết chữa các chứng bệnh như đi lõng, dịch amit, đi ruột cấp tính và mãn tính thấp chặt thấp độc tiêu khát sang thương sốt huyết bang huyết. Bên cạnh đó lá ổi được nghiên cứu là có tác dụng giảm đường huyết ổn định glucose máu.

Sau ăn trên người toàn bộ các thành phần của cây ổi đã được chứng minh có hoạt tính sinh học có tác dụng chữa nhiều bệnh trong đó lá ổi có tác dụng trị bệnh tiểu đường tuýp 2 có nhiều nghiên cứu đã được chứng minh rõ ràng, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu trên động vật, bằng trà lá ổi với người khỏe mạnh người bình thường, người tiểu đường tuýp 2 và người tiền tiểu đường tại Nhật Bản.

Trà lá ổi đã được chấp nhận là một trong những thực phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe và đặc biệt hơn nữa là lỗi ổi chữa bệnh tiểu đường không chỉ được sử dụng ở nhật bản mà còn ở các nước châu á và châu phi.

Trong thời gian ngắn nghiên cứu đánh giá khả năng kiểm soát lượng đường sau ăn trên đối tượng người khỏe mạnh hoặc người tiểu đường cho thấy những người tham gia uống trà lá ổi sau khi ăn một bữa ăn cho thấy mức đường huyết sau ăn 30 phút, 60 phút, 120 phút giảm hơn so với người chỉ uống nước sau ăn và cách sử dụng bài thuốc từ lá ổi như sau:

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá ổi

Dùng lá ổi chữa bệnh tiểu đường qua cùng đơn giản tiết kiệm vì nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên người bệnh có thể sử dụng riêng lá ổi hoặc kết hợp cùng với những loại thảo dược khác tạo thành bài thuốc cụ thể như sau:

Bài thuốc 1 Bạn chỉ cần lấy khoảng 100g lá ổi non rửa sạch đun lấy nước uống hàng ngày , và bạn cũng có thể lấy khoảng 30g lá ổi sắt lấy nước uống hàng ngày , uống thay trà.

Bài thuốc 2 Lấy lá ổi non 50g kết hợp cùng xa kê và đậu bắp mỗi loại 100g tất cả nguyên liệu rửa sạch cho vào nồi nấu với nước sôi để sử dụng hàng ngày.

Lá ổi sắt với nước uống hàng ngày thay nước trà uống hàng ngày giúp làm giải sự hoạt động inzen amlpa glucoxit làm hạ đường huyết nhanh chóng nếu không mắc bệnh vẫn có thể dùng hàng ngày để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.


Qua bài viết "Lá ổi chữa bệnh tiểu đường" thảo dược tiểu đường Toppy muốn gửi đến quý bệnh nhân hãy tìm hiểu thêm về những phương pháp chữa trị bệnh.

Tiểu đường bằng phương phát Đông y vì khi chữa bệnh bằng phương pháp Đông y là dùng thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên vì thể sẽ giúp tình trạng bệnh được cải thiện một cách rõ rệt . Nếu bạn thấy bài Viết "Lá ổi chữa bệnh tiểu đường" này bổ ích thì hãy chia sẽ rộng rãi nhé.

Trích nguồn: http://groupspaces.com/TieuduongTOPPY/pages/dung-la-oi-chua-benh-tieu-duong-hieu-qua-khong-ngo

Edited
16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment