Public
Authored by thanhquy

Điều trị tiểu đường bằng thuốc nam tốt không tưởng

Điều trị tiểu đường bằng thuốc nam tốt không tưởng

I.Tiểu đường không chừa một ai.

Càng sử dụng nhiều loại thuốc thì chúng ta càng nhận ra sức khỏe là điều quan trọng và cốt lõi trong cuộc sống của mỗi người. Không sức khỏe không thể lao động và tất nhiên sẽ không kiếm được tiền để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Điều này còn tệ hơn khi nhà nghèo mắc bệnh, những gánh nặng cứ chễnh chệ trên vai người lao động, nặng lòng người bệnh, vất vả vươn trên khóe mắt của người thân trong gia đình. Không chỉ riêng người dân lao động nghèo mà bênh tật “sòng phẳng” nên người giầu cũng bệnh. Bởi vậy dân gian ta có câu “nỗi khổ của nhà giàu”. 

Và căn bệnh tiểu đường vẫn luôn hằng ngày làm con người ta đau đáu. Trên thế giới hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào triệt hẳn căn bệnh quái ác này, nhưng đẩy lùi và kiểm soát chặt căn bệnh đã có phương thức. Đặc biệt, điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam.

II.Điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam.

Có phải bạn đang:

Xem thêm: Bật mí thành phần thuốc nam, đông y điều trị bệnh tiểu đường Toppy (Toppy là thực phẩm bảo về sức khỏe không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Hằng ngày phải đến bệnh viện với tư cách là một bệnh nhân đang mắc bệnh tiểu đường?
Hằng ngày phải chịu đựng mùi sát trùng bệnh viện, bên tai luôn lắng nghe những tiếng ồn ào, những câu chuyện biến chứng của mọi người có căn bệnh giống mình?
Hằng ngày làm bạn với kim tiêm, ông tiêm insulin. Đối mặt với nỗi sợ về căn bệnh của mình!
Ngày nay, trên thị trường vô số loại thuốc cho bệnh tiểu đường. Tuy nhiên thuốc tây rất nóng ảnh hưởng đến nội tạng cơ thể gây ra nhiều bệnh khác nhau: thận, tim… 
Bài thuốc 1.

Dùng lá sung: 
Dùng lá sung trị bệnh tiểu đường là một mẹo điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam đã được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu. Nhờ chứa các hoạt chất có khả năng làm giảm lượng insulin trong máu lá sung được người bệnh tiểu đường hái về nấu nước uống hàng ngày để kiểm soát lượng đường dư thừa. Người bị bệnh tiểu đường nên uống nước nấu với lá sung hằng ngày. Một số công dụng của lá sung: bệnh thủy đậu, bệnh Zona, Khi mặt bị nổi cục sưng đỏ, Chữa  mụn cóc, Trị ghẻ lở.

Bài thuốc 2a:

Dùng lá ổi non
Bạn chỉ cần lấy khoảng 100gr lá ổi non rửa sạch, đun lấy nước uống hằng ngày. Công thức trên, bạn cũng có thể thay thế bằng 30gr lá ổi (loại nào cũng được) sắc nước uống thay trà.

Bài thuốc 2b:

Dùng lá ổi non
Dùng lá ổi non 50g, lá sa kê và đậu bắp mỗi thứ 100g. Tất cả nguyên liệu rửa sạch, cho vào nồi nấu sôi với nước dùng để uống mỗi ngày.

Bài thuốc 2c:

Dùng lá ổi non
Dùng lá ổi, bạch quả mỗi thứ 15g; á sa kê, đậu bắp mỗi thứ 100g; râu ngô 30g. Sau đó đem đi sắc lấy nước uống hàng ngày

Tìm hiểu thêm: Thuốc tiểu đường Toppy có phải là thực phẩm chức năng? Có tác dụng phụ không? (Toppy là thực phẩm bảo về sức khỏe không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Bài thuốc 2d:

Dùng lá ổi non

–Dùng lá ổi và lá dây thìa mỗi thứ 15g đem sắc nước uống hằng ngày, cũng có tác dụng chữa tiểu đường tương tự. Là một bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam rất hữu dụng.
–Các bài thuốc nêu trên vô cùng đơn giản dùng chữa trị bệnh tiểu đường giúp ổn định và hạ lượng đường huyết trong máu hiệu quả. Người bệnh có thể áp dụng thường xuyên kết hợp với các phương pháp phòng chống bệnh hiệu quả sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Bài thuốc 2f:

Dùng lá ổi non

Qua nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu, cỏ ngọt có khả năng làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của người bệnh dẫn đến làm giảm đường huyết, được dùng thay đường cho những người mắc bệnh phải kiêng hoặc giảm ăn đường như bệnh đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.
Cách sừ dụng cỏ ngọt điều trị bệnh tiểu đường : Cỏ ngọt bạn đem về rửa sạch phơi khô . Mỗi lần sử dụng  2,5g lá cỏ ngọt phơi khô, sắc với 200ml nước còn 50ml uống làm một lần. Ngày có thể uống 2 lần.

Khoai lang trắng

Khoai lang trắng là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến như một loại thực phẩm để phát huy tác dụng của nó. Cả củ và lá khoai lang trắng đều có tác dụng trị bệnh tiểu đường. Đơn giản, người bệnh chỉ cần ăn khoai lang hàng ngày cũng có thể giúp kiểm soát lượng đường dư thừa trong máu hiệu quả. Hoặc các bạn nên áp dụng theo các cách sau:

Bài thuốc 3a: 
50 gram vỏ khoai lang trắng tươi nấu nước rồi uống hàng ngày: giúp cơ thể tăng insulin – chất do tuyến tụy tiết ra giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức an toàn mà bệnh nhân tiểu đường luôn thiếu.

Tham khảo thêm: https://www.linkedin.com/pulse/mua-thuoc-dai-thao-duong-toppy-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-thanh-quy/

Bài thuốc 3b:
Nấu món canh từ củ khoai lang trắng và củ mài để ăn hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể lấy lá khoai lang và bí đao sắc uống ngày một thang cũng có tác dụng chữa tiểu đường.

Bài thuốc 3c
Cũng là khoai lang và củ mài với lượng bằng nhau, các bạn dùng khô, tán thành bột mịn rồi dùng nấu chè với hạt vừng để ăn hàng ngày cũng có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả bằng thuốc nam.

Bài thuốc 3d
Khoai lang, củ mài, hai thứ lượng bằng nhau, tán bột mịn, nấu chè với hạt vừng, ăn hằng ngày. 

Ngày nay, trên thị trường vô số loại thuốc cho bệnh tiểu đường. Tuy nhiên thuốc tây rất nóng ảnh hưởng đến nội tạng cơ thể gây ra nhiều bệnh khác nhau: thận, tim…
5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment